Hiện nay, đứng trước viễn cảnh thế giới đang ngày từng bước dần chuyển sang phương thức làm việc mới là “Làm việc tại nhà”, khiến cho nhiều người trong chúng ta cảm thấy trở nên khó khăn hơn, thậm chí vướng phải những rắc rối ngoài ý muốn trong việc tìm kiếm một không gian, môi trường làm việc phù hợp để đạt được năng suất cũng như hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Trong bài này Renew Your Life VN rất hào hứng khi được hướng dẫn và chia sẻ cho bạn những tips để dọn dẹp không gian và bố trí bàn làm việc tối giản tại nhà phù hợp cùng với một số đề xuất thiết kế mà chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ rất có ích cho bạn trong thời gian tới đây, thậm chí là ngay bây giờ.

Mục Lục

THẾ NÀO LÀ BỐ TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN (MINIMALISM WFH SPACE) ?

Để đặt một chiếc bàn làm việc và một chiếc máy tính trong văn phòng tại gia không phải là điều dễ dàng. Một văn phòng tối giản tại nhà có nghĩa là loại bỏ những thứ bừa bộn không cần thiết, chỉ có những thứ bạn cần và duy trì một vẻ ngoài sạch sẽ và đơn giản. Khi có quá nhiều thứ lộn xộn trong một văn phòng, bạn dễ cảm thấy ngột ngạt và trở nên quá tải, dẫn đến hoạt động kém hiệu quả.

văn phòng tối giản tại nhà có nghĩa là loại bỏ những thứ bừa bộn không cần thiết, chỉ có những thứ bạn cần và duy trì một vẻ ngoài sạch sẽ và đơn giản
Văn phòng tối giản tại nhà có nghĩa là loại bỏ những thứ bừa bộn không cần thiết, chỉ có những thứ bạn cần và duy trì một vẻ ngoài sạch sẽ và đơn giản.

Áp dụng yếu tố đơn giản trong phong cách Minimalism khi thiết kế bàn làm việc tại nhà ( setup minimalism WFH space) sẽ thúc đẩy và tạo ra một môi trường phù hợp giúp bạn đạt được năng suất công việc hiệu quả hơn. Một trong những cách tốt nhất để tạo ra một văn phòng tối giản tại nhà là dọn dẹp tủ và ngăn kéo của bạn và loại bỏ những đồ trang trí không cần thiết. 

BÀN LÀM VIỆC TỐI GIẢN: CHÌA KHÓA GIÚP KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TẠI NHÀ CỦA BẠN TRÔNG TỐI GIẢN VÀ GỌN GÀNG HƠN

Một thiết kế văn phòng tối giản tại nhà thực chất là một không gian làm việc được sắp xếp hợp lý. Tất cả mọi thứ được lưu trữ chính xác ở đây. Giữ cho bàn làm việc của bạn không bị lộn xộn và có một vị trí dành riêng cho mọi thứ, bao gồm cả thiết bị máy tính, sẽ có tác động đáng kể trong cuộc sống của bạn.

mau-ban-lam-viec-toi-gian-duoc-phoi-tri-da-nang-tien-dung
Mẫu Bàn Làm Việc Tối Giản Được Phối Trí Đa Năng Tiện Dụng

Với cách bố trí bàn làm việc tối giản, sách, giấy tờ và tài liệu không được xếp xung quanh bàn làm việc – hoặc trong phòng. Chúng được cất kỹ trong tủ hoặc ngăn kéo. Các bức tường của văn phòng tại nhà không có đồ trang trí cần thiết. Hơn nữa, bức tường không được sơn nhiều màu. Chúng được thực thi hoàn hảo.

mau-ban-lam-viec-toi-gian-duoc-phoi-tri-duoi-chan-cau-thang-gon-gang-khong-chiem-qua-nhieu-dien-tich-khong-gia-trong-nha
Mẫu Bàn Làm Việc Tối Giản Được Phối Trí Dưới Chân Cầu Thang Xếp Gọn Gàng Không Chiếm Quá Nhiều Diện Tích Không Gian Trong Nhà

Một vài yếu tố thiết kế cũng được sắp xếp hợp lý trên hoặc xung quang mặt bàn làm việc tối giản tại nhà của bạn. Nó bao gồm những vật dụng nội thất bắt mắt, được xếp gọn gàng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích tại nơi làm việc của bạn. Nó cung cấp rất nhiều không gian để bạn có thể tự do đi lang thang mà không bị cản trở!

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ MỘT BÀN LÀM VIỆC TỐI GIẢN (MINIMALISM) TẠI NHÀ LÀ GÌ?

Phong cách Tối Giản ( Minimalist Style) là một quan niệm nên được tuân theo bởi bất kỳ ai muốn xây dựng một văn phòng làm việc tại nhà hiệu quả, cho dù họ làm việc toàn thời gian trong đó hay chỉ sử dụng nó cho một công việc bán thời gian từ chính phòng ngủ của bạn. Nó có một số ưu điểm và cải thiện đáng kể trong cách bạn đạt được hiệu suất làm việc và sống cuộc sống cá nhân của mình.

Bạn có thể đọc thêm:

1. Tiết kiệm tiền cho bạn

Vì chủ nghĩa tối giản khuyên bạn nên không có nhiều vật dụng và phụ kiện không cần thiết trong không gian làm việc của mình, nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Đó là bởi vì bạn sẽ mua ít vật phẩm cần thiết nhất để làm việc.

set-up-ban-lam-viec-toi-gian-giup-ban-tiet-kiem-kha-nhieu-chi-phi
Set up bàn làm việc tối giản giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí

2. Năng suất hơn và ít căng thẳng hơn

Ngoài ra, một văn phòng tối giản sẽ giúp bạn có một cái đầu tỉnh táo để luôn tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Điều này là do bạn biết vị trí của từng mục. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả đồ đạc của mình và khả năng bạn dễ dàng thất lạc đồ đạc là gần như bằng không. Nói chung, điều này sẽ giúp bạn ít bị căng thẳng và nhiều phiền muộn không cần thiết!

mot-ban-lam-viec-toi-gian-giup-thuc-day-nang-sat-cong-viec-cao-hon-va-giam-thieu-bot-nhung-cang-thang-khong-can-co
Một bàn làm việc tối giản giúp thúc đẩy năng sất công việc cao hơn và giảm thiếu bớt những căng thẳng không cần có.

Bởi vì trong một văn phòng đơn giản, sự phân tâm là tối thiểu vì bàn làm việc không có bất kỳ sự lộn xộn nào, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc của mình. – không có vấn đề gì nếu chỉ sử dụng.

3. Nó giúp bạn đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống lành mạnh

Điều này xảy ra như thế nào? Trở thành một người theo chủ nghĩa tối giản sẽ giúp bạn tạo ra cảm giác ngăn nắp trong văn phòng tại nhà của mình. Nhờ đó, bạn sẽ không bị căng thẳng vì những vấn đề nhỏ nhặt chẳng hạn như không thể tìm thấy tài liệu của mình. Thay vào đó, bạn sẽ có thể thích làm việc tại văn phòng tại nhà và dành thời gian cho những người thân yêu của mình.

setup-ban-lam-viec-toi-gian-giup-can-bang-giua-cong-viec-va-cuoc-song-lanh-manh
Setup bàn làm việc tối giản giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống lành mạnh

Vì vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn, thay vì hoàn toàn bị cuốn vào các công việc văn phòng vào sáng thứ Bảy, hoặc làm việc nhiều giờ liền chỉ để duy trì công việc kinh doanh của bạn.

4. Giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp

Với một cách tiếp cận tối thiểu, bạn có thể tạo ra một nơi làm việc có tổ chức và ngăn nắp cho chính mình. Tất cả các mặt hàng của bạn sẽ có một không gian dành riêng và sẽ được lưu trữ ở nơi chúng cần được lưu trữ. Điều này giúp giảm bớt sự lộn xộn không cần thiết từ các vật dụng như giấy.

setup-mot-ban-lam-viec-toi-gian-giup-ban-de-dang-hon-trong-viec-don-dep-va-giu-chung-trong-that-gon-gang
Setup một bàn làm việc tối giản giúp bạn dễ dang hơn trong việc dọn dẹp và giữ chúng trông thật gọn gàng

Ví dụ: bằng cách sử dụng đồ nội thất đa chức năng để tối ưu và tiết kiệm không gian, căn phòng sẽ bớt chật chội hơn. Sẽ không có các vật phẩm nằm rải rác dưới sàn hoặc khu vực xung quanh.

Bạn có thể đọc thêm:

6 MẸO VỀ CÁCH SẮP XẾP BÀN LÀM VIỆC TỐI GIẢN TẠI NHÀ

Và bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số cách tốt nhất để tạo ra một văn phòng tối giản tại nhà giúp tăng năng suất của bạn suốt cả ngày.

1. Set Up Bàn làm việc Tối giản tại nhà – Trang trí Bàn làm việc và Tủ của Bạn

Không có gì lạ khi thấy không gian làm việc của bạn tích tụ rất nhiều thứ bừa bộn theo thời gian. Từ văn phòng phẩm, tài liệu và thậm chí cả thư rác, không gian làm việc của bạn có thể khiến bạn không đạt được mục tiêu nếu bạn để những thứ này tích tụ lại.

Hầu hết các không gian văn phòng tại nhà không lớn. 

Chúng ta thường chuyển đổi những góc khuất hẻo lánh trong nhà hoặc những góc nhỏ trong chính phòng ngủ của mình thành không gian văn phòng nhằm tạo ra không gian yên tĩnh và tập trung cao độ khi làm việc. Chính vì điều này mà việc dọn dẹp bàn làm việc tại nhà của bạn trở nên vô cùng cần thiết! Mục đích chính của việc khai phóng là giúp bạn giữ cho không gian làm việc của mình luôn được sắp xếp gọn gàng và thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của chúng. Ngoài ra, việc phân loại tài liệu rất quan trọng trong việc giúp bạn tạo thêm không gian trong văn phòng tại nhà của mình.

cach-chuyen-doi-nhung-goc-khuat-heo-lanh-trong-nha-hoac-nhung-goc-nho-trong-phong-thanh-ban-lam-viec-toi-gian-doc-dao
Những góc khuất hẻo lánh trong nhà hoặc những góc nhỏ trong phòng thường được chuyển đổi thành bàn làm việc tối giản độc đáo

Đặc biệt bàn và tủ có thể là yếu tố khiến bạn đau đầu nhất vì vật dụng trông thật lộn xộn, và không thẩm mỹ ! Bạn nên vứt bỏ tất cả những tài liệu, giấy tờ mà bạn không dùng nữa. Hãy mạnh dạn nỗ lực để đạt được một văn phòng tại nhà tối giản. Hãy cắt nhỏ những tờ giấy cũ đó và cất phần còn lại vào ngăn kéo. Thu thập tất cả các văn phòng phẩm mà bạn không sử dụng và cho chúng vào ngăn kéo của chúng.

phan-tren-cung-cua-tu-chi-nen-de-but-but-chi-giay-to-va-tai-lieu-ma-ban-dang-su-dung
Phần trên cùng của tủ chỉ nên để bút, bút chì, giấy tờ và tài liệu mà bạn đang sử dụng

Phần trên cùng của tủ chỉ nên để bút, bút chì, giấy tờ và tài liệu mà bạn đang sử dụng hoặc những thứ bạn cần sử dụng thường xuyên. Vì bạn làm việc ở nhà nên có thể có cả đĩa và cốc ở đó. Hãy trả chúng về không gian nhà bếp nơi chúng thuộc về. Ngoài ra, bàn làm việc của bạn nên có càng ít vật dụng trên đó càng tốt. Điều này rất quan trọng, chúng giúp giảm thiểu sự phân tâm khi bạn đang làm việc.

2. Tiến hành Decor và sử dụng những tông trầm, trung tính:

Decor là một trong những bước chính, và cần thiết mà bạn cần phải tiến hành khi thiết kế kiểu văn phòng tại nhà nào đi chăng nữa. Chính xác là như vậy, không quan trọng rằng bạn tối giản bàn làm việc ở vị trí nào, hay góc phòng nào, chỉ cần tạo cho chúng một không gian mang vẻ chuyên nghiệp và đầy hấp dẫn, chúng sẽ giúp bạn tăng năng suất công việc lên đấy.

Bàn làm việc tại nhà phong cách Japandi
Bàn làm việc tại nhà tôid giản theo phong cách Japandi

Bạn có thể điểm thêm cho chúng một chút cách điệu, hoặc những món phụ kiện trang trí như tranh Canvas tối giản, các bức họa đường nét mang nghệ thuật tối giản, hoặc thậm chí cả cây cảnh với sắc xanh sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp đầy thẩm mĩ cho góc bàn làm việc tối giản của bạn.

3. Nên sử dụng màu nền tường đơn giản nhất khi thiết kế bàn làm việc tối giản tại nhà:

Bạn nên chọn những màu trơn và đơn giản. Nên tránh những màu chói hoặc lòe loẹt bằng mọi giá. Màu sắc ‘rực rỡ’ đã được biết đến là nguyên nhân gây ra nhiều phiền nhiễu không cần thiết. Điều này sẽ đánh bại mục đích tạo ra một văn phòng tối giản tại nhà, không có bất kỳ sự ‘thái quá’ nào có thể làm mất sự chú ý của bạn khỏi công việc của bạn.

mau-trang-la-mot-trong-nhung-lua-chon-pho-bien-nhat-cho-buc-tuong-cua-goc-lam-viec -toi-gian-tai-nha
Màu trắng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho bức tường của góc làm việc  tối giản tại nhà

Màu trắng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho bức tường của góc làm việc  tối giản tại nhà. Đầu tiên, do không gian màu trắng sẽ tạo ra ảo giác khiến bạn cảm thấy không gian trong phòng rộng hơn so vs những gì bạn đang có hiện có. Ngoài ra, nó có một phần nào đó cảm giác êm dịu và nhẹ nhàng tạo ra một bầu không khí yên bình, rất có lợi. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn, duy trì nhiều sự tập trung vào công việc và năng suất hơn.

4. Bố Trí và Sử Dụng Nội Thất Tối Giản Cho Không Gian Làm Việc Tại Nhà Là Một Ý Tưởng Hoàn Hảo.

Các đồ đạc trong một nơi làm việc tối giản phải chú trọng nhiều đến diện tích. Điều này đặc biệt rất hữu ích cho các văn phòng nhỏ tối giản trong nhà. Với ý tưởng này, bạn có thể tạo ra nhiều diện tích hơn cho nơi làm việc của mình và nó được hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng vì bạn có thể chứa đựng và lưu trữ rất nhiều đồ dùng trong bất kỳ thiết bị hay nào như vậy. Đối với nơi làm việc, bạn cần phải sắp xếp chúng làm sao để có thể dễ dàng sinh hoạt và di chuyển sang những khu vực khác xung quanh, thế nên Renew Your Life VN khuyến khích bạn nên sử dụng các vật dụng,hoặc nội thất tối giản được chuẩn bị kỹ lưỡng về ngoại hình cũng như công năng sử dụng.

   

Tips: Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nội thất đến từ IKEA 

Một vài gợi ý chi tiết một số đồ dùng cần thiết khi set up bàn làm việc tối giản tại nhà:

goi-y-mot-so-do-dung-can-thiet-de-set-up-ban-lam-viec-toi-gian-hoan-hao-va-tien-dung
Một số đồ dùng cần thiết để set up bàn làm việc tối giản hoàn hảo và tiện dụng

5. Đừng Sử Dụng Các Thiết Bị Đèn Quá Chói Sẽ Khiến Bạn Hoa Mắt

Hệ thống chiếu sáng, giống như bất kỳ phần ‘thẩm mỹ’ nào khác trong văn phòng của bạn, phải đơn giản. Rốt cuộc, chẳng phải họ đã luôn nói rằng đơn giản là một nghệ thuật sao? Tránh sử dụng các thiết bị đèn với ánh sáng lòe loẹt hay màu sắc chói cho văn phòng tại nhà của bạn. Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì mà chủ nghĩa tối giản đề ra. 

khi-set-up-ban-lam-viec-toi-gian-nen-tranh-su-dung-cac-thiet-bi-den-qua-choi-uu-tien-su-dung-anh-sang-tu-nhien
Khi set up bàn làm việc tối giản, nên trành sử dụng các thiết bị đèn quá chói, ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là một trong những yếu tố đầu tiên và cần hướng tới trong việc tạo ra bàn làm việc tối giản tại nhà. Đối với ánh sáng nhân tạo, không nên quá sặc sỡ và chói chang, cho dù đó là bóng đèn hay các thiết bị chiếu sáng. Điều này là cần thiết để cho phép bạn đạt được bầu không khí dễ chịu và thoải mái. Chúng có thể hỗ trợ bạn duy trì sự tập trung hơn và làm việc hiệu quả hơn.

6. Hãy phân loại chúng thành các cụm với nội dung hoặc chức năng sử dụng liên quan!

Phương pháp này sẽ hỗ trợ bạn giảm thiểu một lượng đáng kể sự lộn xộn. Điều này đòi hỏi phải nhóm tất cả các yếu tố có liên quan lại với nhau. Nó sẽ dễ dàng xuất hiện và nằm trong tầm mắt của bạn khi cần đến !

Ví dụ: bạn có thể sắp xếp tất cả tài liệu đọc của mình trong văn phòng tại nhà, chẳng hạn như sách và tiểu thuyết, và đặt nó trong ngăn kéo có nhãn “Tài liệu đọc của tôi”. Bút chì, bút mực, thước kẻ và các đồ vật liên quan khác của bạn có thể được nhóm lại với nhau và được cất giữ trong một ngăn kéo riêng có nhãn “Văn phòng phẩm của tôi.”

Bởi sự ngăn nắp, sắp xếp đồ dùng theo một cách khoa học và tối giản đều đi đôi với nhau. Nên việc gom tất cả các hạng mục liên quan lại là một chiến lược tuyệt vời, nó giúp bạn tạo nên nét độc đáo cũng như tạo ra không gian phù hợp cho văn phòng làm việc tối giản tại nhà của bạn

MÁCH BẠN MỘT SỐ Ý TƯỞNG SẮP XẾP BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM ( Minimalist WFH Setup)

Set up bàn làm việc theo phong cách tối tối giản dành cho tất cả mọi đối tượng, cho dù bạn là nhân viên làm việc toàn thời gian, game thủ, nhiếp ảnh gia, sinh viên đại học hay bất kể là gì đi chăng nữa. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều hoạt động và có cùng nhu cầu sử dụng như nhau. Một số người muốn có một chiếc bàn làm việc tối giản chỉ để giải trí, trong khi những người khác yêu cầu một văn phòng làm việc tại nhà.

Vậy nên Renew Your Life VN đã sưu tầm và tập hợp một số mẫu thiết kế bàn làm việc tối giản mà bạn có thể tham khảo qua tạo ra được không gian làm việc phù hợp và hiệu quả nhất cho riêng bạn !

1. Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Cho Designer ( The Designer’s Minimalist Desk Setup)

Đối với các nhà thiết kế (designer), điều quan trọng là một không gian làm việc phải sạch sẽ và có tính thẩm mỹ như tác phẩm của họ.

Chúng tôi yêu thích sự kết hợp màu trắng cùng nét tự nhiên trong màu sắc của gỗ cho mẫu setup bàn làm việc tối giản dành cho những bạn làm việc ở lĩnh vực thiết kế, cùng với các món đồ trang trí như cây cối, hoặc thậm chí một bức tranh áp phích Pantone Swatches chẳng hạn.

mau-setup-ban-lam-viec-toi-gian-danh-cho-nhung-ban-lam-viec-o-linh-vuc-thiet-ke
Mẫu setup bàn làm việc tối giản dành cho những bạn làm việc ở lĩnh vực thiết kế

2. Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Cho Nhiếp Ảnh Gia (The Photographer’s Desk Setup)

Bạn có tham khảo thêm trong video dưới đây:

Tại sao lại sử dụng cốc đựng ống kính khi bạn có thể trưng bày các ống kính của riêng mình? Lưu trữ và trưng bày các thiết bị bạn khó kiếm được trong khi vẫn giữ cho nó sạch sẽ bằng giá hoặc kệ đỡ nổi và bảng ghim là “lựa chọn hoàn hảo” để giữ cho không gian làm việc của bạn không bị lộn xộn, đồng thời tăng thêm nét cá tính cho không gian làm việc của bạn. Đối với các khung ảnh treo tường, không gì có thể tuyệt hơn những hình bạn đã chụp, phải không nào?

the-photographer-desk-setup
Mẫu Set Up Bàn làm việc tối giản cho Nhiếp ảnh gia

Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Nền Tối

Đối với một số người, màu nền tối trung tính là phong cách được họ ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn muốn tạo thêm một chút phá cách trong khi vẫn giữ một bảng màu nhất quán, thiết lập toàn màu đen có thể dành cho bạn.

mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trung-tinh-toi-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Nền Tối
mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trung-tinh-toi-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Nền Tối
mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trung-tinh-toi-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Nền Tối

Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Trắng

Không có gì tối giản hơn việc để mọi thứ toàn màu trắng. Đơn giản như việc chọn một chiếc bàn màu trắng, cùng với những phụ kiện và phong cách trang trí màu trắng yêu thích của bạn để đi kèm.

Nếu bạn muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo, bạn thậm chí có thể chọn các màu trắng cho thiết bị của mình

mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trang
Mẫu Thiết Kế Góc Bàn Làm Việc Nhỏ, Tối Giản,Tông Trắng

 

mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trang-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản tông Trắng dành cho hầu hết các đối tượng có nhu cầu sử dụng phục vụ công việc văn phòng, hoặc các bạn học sinh sinh viên

 

mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trang-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Trắng dành cho hầu hết các đối tượng có nhu cầu sử dụng phục vụ công việc văn phòng, hoặc các bạn học sinh sinh viên_2

 

mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trang-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Trắng dành cho hầu hết các đối tượng có nhu cầu sử dụng phục vụ công việc văn phòng, hoặc các bạn học sinh sinh viên_3
mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trang-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Trắng dành cho hầu hết các đối tượng có nhu cầu sử dụng phục vụ công việc văn phòng, hoặc các bạn học sinh sinh viên_4

 

mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trang-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Trắng _5

 

mau-thiet-ke-ban-lam-viec-toi-gian-tong-trang-danh-cho-hau-het-cac-doi-tuong-co-nhu-cau-su-dung-phuc-vu-cong-viec-van-phong-hoac-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien
Mẫu Thiết Kế Bàn Làm Việc Tối giản Tông Trắng dành cho hầu hết các đối tượng có nhu cầu sử dụng phục vụ công việc văn phòng, hoặc các bạn học sinh sinh viên_6

Bạn yêu thích cách thiết lập bàn làm việc tối giản nào? Bạn có dự định thực hiện đại tu văn phòng tại nhà trong năm nay không?

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và xem thêm các mẫu set up bàn làm việc tối giản của Renew Your Life tại Pinterest Board để tham khảo thêm nhiều ideas khác cho văn phòng tại nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.