Nhà bếp là không gian không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn vì tất cả chúng ta đều phải ăn uống và sử dụng  nhiều lần trong ngày. Vì lý do này, nên điều quan trọng bạn cần phải làm là học cách sắp xếp lại nhà bếp nhỏ theo phong cách tối giản và tận dụng tối đa không gian của chúng!

Nhưng khi bạn chỉ có một khoảng không gian nhà bếp quá nhỏ thì điều thiết yếu là phải tạo được một hệ thống đồ dùng tiện lợi, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Renew Your Life VN có một số ý tưởng hay ho giúp bạn cải tạo nhà bếp nhỏ vừa tối giản lại vừa tiện dụng cho chính mình. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để cải tạo nhà bếp của bạn làm sao trông thật tối giản hiện đại nhưng vẫn phải tránh khỏi sự lộn xộn. Hãy làm theo các bước sau và nhà bếp của bạn có thể trở thành căn phòng yêu thích của bạn trong nhà!

cai-tao-lai-can-bep-nho-toi-gian-ban-se-co-the-de-dang-lay-nhung-mon-do-yeu-thich-cua-minh-va-tan-huong-thoi-gian-o-trong-bep
Cải tạo lại căn bếp nhỏ, tối giản bạn sẽ có thể dễ dàng lấy những món đồ yêu thích của mình và tận hưởng thời gian ở trong bếp.

Mẹo đơn giản để Cải tạo Nhà bếp nhỏ tối giản của bạn

Trong một không gian chật hẹp, việc tổ chức là quan trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số mẹo và ý tưởng tổ chức đơn giản và thiết thực mà bạn có thể sử dụng để tổ chức một nhà bếp nhỏ.

1. Suy nghĩ kỹ và lập kế hoạch cho việc cải tạo lại nhà bếp nhỏ của bạn

Bạn có thể bị cám dỗ nên hãy bắt đầu hành động ngay lập tức. Nhưng trước khi bắt đầu thu dọn, phân loại hoặc kiểm kê lại, bạn cần dừng lại và suy nghĩ.

Bước đầu tiên để tổ chức nhà bếp của bạn là hiểu cách bạn sử dụng nó và hệ thống nào sẽ phù hợp với bạn.

Dưới đây là một số câu hỏi bạn nên suy nghĩ:

 • Bạn thường thích nấu ăn như thế nào?
 • Bạn nấu những loại bữa ăn nào?
 • Có bao nhiêu người sử dụng bếp?
 • Bạn cần bao nhiêu vật dụng (cốc, đĩa, bát, v.v.)?
 • Những tiện ích và công cụ nào bạn sử dụng trong nhà bếp của bạn?
 • Những vật dụng nào thuộc về nhà bếp của bạn, và những vật dụng nào bạn nên chuyển đi nơi khác?
cai-tao-nha-bep-khong-gian-khong-the-thieu-trong-ngoi-nha-cua-ban
Hãy bắt tay vào và cùng nhau cải taọ lại không gian nhà bếp nhỏ_ không gian không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn

Nó cần phải là một không gian phù hợp với bạn – và không ai khác. Tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các mẹo hữu ích cho tôi và nhiều người khác. Nhưng bạn cần phải điều chỉnh chúng cho phù hợp với phong cách sống (và ăn uống) của mình!

Cải tạo lại nhà bếp nhỏ, tối giản bạn sẽ có thể dễ dàng lấy những món đồ yêu thích của mình và tận hưởng thời gian ở trong bếp.

Một nhà bếp nhỏ nên được sắp xếp hợp lý và thiết thực, để bạn biết mọi thứ ở đâu. Sau đó, bạn sẽ có thể dễ dàng lấy những món đồ yêu thích của mình và tận hưởng thời gian ở trong bếp.

Ví dụ: nếu bạn không thực sự sử dụng Nồi áp suất của mình thường xuyên, bạn có thể cất nó ở nơi khác. Nhưng nếu bạn sủ dụng nó mỗi ngày, nó sẽ có vị trí đầy tự hào trên quầy bếp nhỏ của bạn.

Dành một chút thời gian để suy nghĩ xem nhà bếp của bạn sẽ hoạt động như thế nào sẽ mang lại hiệu quả. Và những câu hỏi phía trên sẽ hướng dẫn trong suốt quá trình lên ý tưởng và thiết kế lại căn bếp nhỏ của bạn.

2. Phân chia nhà bếp của bạn thành các khu vực

Trong lúc chúng ta lên kế hoạch cho nhà bếp, bạn nên nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng từng khu vực như thế nào

Trước khi bắt đầu lên kế hoạch cho mọi thứ, bạn cần nghĩ về cách bạn sử dụng nhà bếp của mình. Ví dụ, bạn chuẩn bị thực phẩm, nấu ăn, ăn uống và vệ sinh ở đâu? Để lên kế hoạch cải cách không gian căn bếp nhỏ , bạn nên nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng từng khu vực như thế nào.

Hãy lùi lại và nhìn vào bếp của bạn.

Sau đó, dành từng nhiệm vụ cho một khu vực cụ thể trong nhà bếp. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả những thứ cần thiết đều tiện dụng và trong tầm tay.

Dưới đây là một số ví dụ về những vật dụng xung quanh có thể trông như thế này:

 • Khi rửa sạch, bạn sẽ cần có dụng cụ vệ sinh và giá để bát đĩa ở gần đó.
 • Những chiếc cốc của bạn nên đặt gần máy pha cà phê.
 • Không gian chuẩn bị thức ăn của bạn nên không có bất kỳ thiết bị lớn nào.
de-len-ke-hoach-cai-cach-khong-gian-can-bep-nho-ban-nen-nghi-ve-cach-ban-se-su-dung-tung-khu-vuc-nhu-the-nao
Để lên kế hoạch cải cách không gian căn bếp nhỏ , bạn nên nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng từng khu vực như thế nào.

Nếu bạn đang căng thẳng với ý tưởng về các khu trong căn bếp nhỏ của mình, đừng lo lắng. Chúng không cần quá sang trọng hay to lớn. Thay vào đó, những khu vực này sẽ giúp cuộc sống của bạn trong nhà bếp dễ dàng hơn. Và quan trọng là hãy đảm bảo mọi thứ được ở đúng vị trí cả nó.

3. Bắt đầu liệt kê danh sách lớn cần được thu dọn

Bây giờ, bạn biết những gì thực sự thuộc về nhà bếp của bạn và mọi thứ sẽ đi đến đâu. Vì vậy, đã đến lúc bắt đầu thực hiện nó.

Khi khai báo, tôi khuyên bạn nên đi qua từng điểm trong nhà bếp của mình. Chia nó thành các phần nhỏ, có thể quản lý được mà bạn có thể xử lý trong 30 phút đến một giờ.

Bằng cách này, bạn có thể giải quyết từng phần một từ đầu đến cuối. Nó sẽ giúp bạn không bị choáng ngợp hoặc làm thêm lộn xộn. 

Trước hết, hãy lấy mọi thứ ra khỏi tủ hoặc khu vực bạn đang phân loại. Có thể nhìn thấy mọi thứ và lọc bớt chúng đi là rất quan trọng. Vâng, điều đó có nghĩa là những loại gia vị đã hết hạn sử dụng cách đây nhiều năm ở phía sau tủ. Lấy chúng ra, và loại bỏ chúng!

Sắp xếp từng mục riêng lẻ và chia chúng thành bốn mục:

 • Giữ lại
 • Quyên tặng (đem tặng hoặc làm quà)
 • Bán đi
 • Rác (Vứt bỏ)
4 Nhóm phân lo4-nhom-phan-loai-do-dung-de-cai-tao-lai-can-bep-nho-cua-banại đồ dùng để cải tạo lại căn bếp nhỏ của bạn
4 Nhóm phân loại đồ dùng để cải tạo lại căn bếp nhỏ của bạn

Tips: bạn có thể lưu hình ảnh này về máy hoặc Pinterest collection để xem lại khi cần nhé!

Khi bạn đã làm xong việc này, việc tìm kiếm không gian cho mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sau đó, bạn sẽ chỉ có những thứ thực sự nên ở trong nhà bếp của bạn. Và bạn có thể xóa mọi thứ khác ra ngoài

Bạn có thể cất một số vật dụng mà bạn không thường xuyên sử dụng trong một không gian an toàn.

de-cai-tao-lai-can-bep-nho-toi-gian-ban-co-the-cat-vat-dung-o-noi-ko-thuong-xuyen-su-dung-nhu-gara
Để cải tạo lại căn bếp nhỏ tối giản, bạn có thể cất vật dụng ở nơi ko thường xuyên sử dụng như gara.

Ví dụ: dưới cầu thang hoặc trong ga ra. Đảm bảo rằng chúng được dán nhãn rõ ràng và dễ tìm khi bạn cần.

Nếu bạn có các tiện ích hoặc bộ đồ ăn mà bạn không bao giờ sử dụng, hãy tặng chúng cho bạn bè hoặc tặng chúng. Không có lý do gì để giữ họ ‘đề phòng’, và những người khác có thể đánh giá cao họ hơn bạn nhiều.

4. Kiểm tra lại nhà bếp

Vì vậy, bạn đã dọn sạch mọi thứ bạn thực sự không cần trong căn bếp nhỏ của mình. Bây giờ, đã đến lúc phải tiến thêm một bước nữa. Thách thức tiếp theo là nghĩ xem bạn cần bao nhiêu món trong nhà bếp của mình.

Ví dụ, bạn thực sự cần bao nhiêu cái cốc, đĩa và bát?

Lúc này, bạn cần thực tế và suy nghĩ thực tế. Xem qua mọi vật dụng trong nhà bếp của bạn, chẳng hạn như bộ đồ ăn, chảo, nồi và mọi thứ khác.

Nếu bạn có nhiều hơn bạn cần bất cứ thứ gì, bạn có thể cho đi hoặc thậm chí bán nó để lấy thêm tiền. Bởi vì ai thực sự cần 30 cốc khác nhau? Bạn sẽ chỉ cần tiếp tục tìm kiếm thêm không gian cho – không gian đắt tiền trong nhà bếp nhỏ của bạn.

Đó có thể là một quá trình xúc động nếu bạn có những món đồ được tặng hoặc có giá trị về mặt tình cảm. Trong trường hợp đó, bạn có thể đóng gói chúng đi một thời gian trước khi đưa ra quyết định.

Bạn sẽ đến để xem liệu bạn có nhớ đến chúng hay có thể đem tặng chúng đi.

Và khi cần mua bất cứ thứ gì mới, chỉ nên mua thứ gì đó nếu bạn có nhu cầu thực sự. Hãy chọn những món đồ sẽ tồn tại lâu dài và lý tưởng nhất là những món đồ đa dụng.

5. Sắp xếp các hộp đựng thức ăn của bạn

Khi bạn đã xem qua các món ăn cũng như dụng cụ nấu nướng và đồ đạc, đã đến lúc giải quyết kho thực phẩm của bạn.

Tất cả chúng ta đều có một chiếc tủ chứa đầy những chiếc nắp không khớp hoặc những chiếc Tupperware cũ, trầy xước. Thật dễ dàng để tránh chiếc tủ đó, nhưng chúng tôi sẽ giải quyết nó một cách trực tiếp.

Sắp xếp các hộp đựng thức ăn của bạn
Sắp xếp các hộp đựng thức ăn của bạn

Trước hết, hãy lấy mọi thứ ra và sắp xếp nó. Nếu bạn có bất kỳ thùng chứa nào không có nắp đậy (hoặc ngược lại), hãy bỏ chúng vào thùng.

Sau đó, hãy xem bạn có gì và bạn còn thiếu thứ gì không. Nếu bạn cần mua hộp đựng thực phẩm mới, hãy chọn những chiếc nồi trong suốt, có thể xếp chồng lên nhau. Bạn sẽ có thể nhìn thấy những gì bên trong chúng chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua.

Tránh các hộp đựng tròn, vì bạn sẽ lãng phí không gian trong tủ lạnh hoặc ngăn tủ của mình. Thay vào đó, hãy chọn những hình dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật để tối ưu hóa không gian có sẵn.

Sau đó, cất chúng đi một cách gọn gàng để bạn có thể dễ dàng lấy được thứ mình cần và chúng tôi tin chắc rằng bạn không muốn một trận lở đất xảy ra mỗi khi bạn mở cửa.

6. Làm sạch khu vực quầy của bạn

Vì vậy, bạn đã sắp xếp các ngăn tủ của mình và giải phóng một số không gian. Bây giờ, đã đến lúc giải quyết một khu vực quan trọng khác – không gian quầy của bạn.

Sự lộn xộn về thị giác dẫn đến căng thẳng và biến nhà bếp của bạn thành một nơi mà bạn muốn tránh xa. Nhưng những quầy sạch sẽ, không lộn xộn sẽ hấp dẫn và cũng hợp vệ sinh hơn. Để có được vẻ ngoài gọn gàng đó, hãy đóng gói bất cứ thứ gì không cần thiết phải mang ra ngoài mọi lúc. Ví dụ, chuyển các đồ dùng bạn hiếm khi sử dụng vào tủ hoặc ra khỏi bếp hoàn toàn.

Đừng để công việc giấy tờ, hóa đơn hoặc chìa khóa thu thập trong nhà bếp.

Thay vào đó, hãy tạo một không gian riêng cho những món đồ này, để bạn biết chúng thuộc về đâu. Bằng cách này, bạn sẽ giữ cho quầy của mình luôn thông thoáng để chuẩn bị và nấu nướng. Sẽ dễ dàng hơn để giữ chúng sạch sẽ khi bạn di chuyển khi bạn cũng không lau mọi thứ xung quanh.

Cách sắp xếp tủ bếp trong căn bếp nhỏ gọn và tối giản

Hãy nghĩ về việc tối ưu hóa không gian trong căn bếp nhỏ của bạn. Khi bạn đang học cách tổ chức một căn bếp nhỏ không có tủ đựng thức ăn, bạn cần tận dụng mọi không gian.

Trong một căn bếp nhỏ, mọi không gian nhỏ đều phù hợp với bạn. Ví dụ, bạn có thể đầu tư vào tủ tổ chức để tận dụng tối đa từng inch. Thử nghiệm với việc xếp chồng các vật phẩm vào bên cạnh của chúng.

Và bất cứ thứ gì không thuộc về nhà bếp của bạn cần được chuyển đi nơi khác. Khi không gian ở mức cao, chỉ những vật dụng cần thiết nhất nên ở lại.

1. Cải cách bằng cách sử dụng các không gian, khoảng trống trong tủ bếp tối giản của bạn

Tiếp theo từ điểm trước, đây là một bản hack tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ. Bạn có thể đầu tư vào một số ngăn nâng cao không gian gọn gàng cho phép bạn tận dụng nhiều hơn không gian thẳng đứng trong tủ của mình.Với khay nâng không gian, mọi vật dụng đều trở nên dễ dàng lấy. Bạn có thể vẫy tay chào tạm biệt với những đống đĩa chênh vênh. Đó là một giải pháp nhanh chóng và đơn giản, vì vậy bạn không cần phải đặt thêm giá – không cần thiết bị DIY.

Bạn cũng có thể thêm móc hoặc giá treo bên trong cánh cửa tủ bếp để tận dụng không gian trống này. Điều này rất lý tưởng cho những không gian lớn hơn như dưới bồn rửa, một khu vực tuyệt vời để lưu trữ vật dụng làm sạch.

2. Trang trí và cải tạo lại không gian nhà bếp theo phong cách của riêng bạn

Nhà bếp của bạn phải tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện và hấp dẫn về mặt thị giác. Vì vậy, đừng chỉ tập trung vào việc làm cho nó trở nên thiết thực. Chắc chắn cũng muốn nó trông thật tuyệt vời (theo phong cách riêng của bạn).Có thể bạn chưa biết cách trang trí nhà bếp của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào để biến nhà bếp của riêng bạn thành của riêng mình, hãy nghĩ đến việc thêm những điểm nhấn nhỏ như khăn trà dễ thương.

Các bản in nghệ thuật nhỏ (hoặc thậm chí là bưu thiếp) có thể tạo thêm một nét đẹp và một màu sắc nổi bật. Bạn có thể thêm một chiếc đồng hồ thời trang hoặc trưng bày những món ăn yêu thích.

Hoặc, bạn có thể thích một không gian tủ kín, nơi mọi thứ đều được cất giấu. Đó là nhà bếp của bạn và nó cũng chính là sự lựa chọn của bạn!

cai-cach-nha-bep-nho-theo-phong-cach-rieng-cua-ban
Đó là nhà bếp của bạn và sự cải cách không gian nó như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn

Nếu bạn đang sửa sang nhà bếp của mình, bạn có thể chọn màu nhấn hoặc một số gạch lát nền giật gân đẹp mắt. Đúng là các tông màu sáng hơn sẽ làm cho căn phòng nhỏ của bạn có cảm giác rộng hơn. Nhưng một bóng râm sáng hoặc tương phản trên một bức tường sẽ làm tăng thêm một số thú vị.

Bạn không cần phải bỏ bê nhà bếp của mình hoặc giữ cho nó thật tiện dụng. Thêm một số điểm nhấn cá nhân sẽ khiến bạn cảm thấy hấp dẫn, vì vậy bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn ở đó.

3. Cần thiết kế và sắp xếp phù hợp để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong cải tạo nhà bếp nhỏ

Như đã đề cập trước đây, sử dụng các mảng màu nhạt hoặc màu phấn trên tường sẽ làm cho căn phòng của bạn cảm thấy rộng rãi và thoáng mát hơn. Nhưng bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà nhà bếp của bạn nhận được.

Sử dụng các mảng màu nhạt hoặc màu phấn trên tường sẽ làm cho bếp nhỏ của bạn cảm thấy rộng rãi và thoáng mát hơn,hoặc tiến xa hơn bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà nhà bếp của bạn nhận được
Sử dụng các mảng màu nhạt hoặc màu phấn trên tường sẽ làm cho bếp nhỏ của bạn cảm thấy rộng rãi và thoáng mát hơn,hoặc tiến xa hơn bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà nhà bếp của bạn nhận được

Nhà bếp của bạn không phải là một căn phòng đòi hỏi sự riêng tư, không giống như phòng ngủ hoặc phòng tắm. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua rèm hoặc rèm hoàn toàn. Điều đó tránh cản ánh sáng mặt trời và tạo cảm giác nhẹ nhàng và tươi sáng cho căn bếp của bạn.

Nếu không, bạn có thể chọn một bóng râm mà bạn cuộn vào ban ngày. Bạn không nên có nhiều vải trong nhà bếp, vì nó sẽ hấp thụ mùi và làm cho căn phòng trở nên lộn xộn.

4. Chọn Ánh sáng, Chức năng & Phong cách cho Căn bếp Nhỏ Tối giản của Bạn

Mặc dù ánh sáng tự nhiên là tuyệt vời, nhưng bạn cũng cần phải thêm một số ánh sáng nhân tạo. Đặc biệt là đối với những ngày mùa đông ngắn ngủi hoặc để nấu bữa ăn tối của bạn.

Đèn có thể thiết thực và chức năng nhưng cũng phải phong cách.

Một số lựa chọn tốt cho một nhà bếp nhỏ là đèn chiếu trên trần nhà, vì chúng sáng nhưng chiếm ít diện tích hơn. Bạn có thể đặt chúng vào bất kỳ góc tối hoặc khu vực cần ánh sáng nhất. Các tính năng ánh sáng âm trần là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn có trần nhà thấp. Chúng không lủng lẳng, tạo cảm giác căn phòng cao hơn và rộng hơn.

Bạn cũng có thể biến ánh sáng của mình thành một đặc điểm thiết kế.

Ví dụ: bạn có thể cân nhắc thêm đèn dải vào tủ của mình. Hoặc, bạn có thể chọn một chiếc đèn mặt dây xinh xắn.

5. Cải tạo không gian nhà bếp nhỏ của bạn bằng cách thiết lập và tối ưu tủ đựng thức ăn.

Nhiều nhà bếp nhỏ sẽ không có đủ không gian cho phòng đựng thức ăn chuyên dụng. Vì vậy, bạn có thể cần phải sáng tạo với nơi bạn lưu trữ thực phẩm của mình.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng lại tủ tường hoặc thêm một bộ lưu trữ độc lập. Tôi khuyên bạn nên chọn một cái có cửa để bạn có thể giấu tất cả các gói đi một cách gọn gàng. Điều đó sẽ giúp nhà bếp của bạn trông gọn gàng và ít lộn xộn hơn.

cải-tạo-căn-bếp-nhỏ-vừa-tối-giản-lại-vừa-tối-ưu-không-gian-nơi-chứa-dựng-vật-dụng-và-thức-ăn
Cải Tạo Căn bếp nhỏ vừa tối giản lại vừa tối ưu không gian nơi chứa dựng vật dụng và thức ăn

Sau khi bạn biết nơi bạn sẽ lưu trữ hàng khô của mình, bạn cần phải ngăn nắp phòng đựng thức ăn. Bạn có thể sử dụng giỏ để đựng các vật dụng tương tự nhau. Có những đồ vật cao hơn ở phía sau để chúng không che giấu những thứ khác.

Dành một khoảng thời gian thường xuyên để phân loại đồ ăn trong tủ đựng thức ăn của bạn (và cả tủ lạnh nữa!). Làm điều này rất hiệu quả trước một cửa hàng lớn, vì bạn sẽ biết mình đã có những gì và cần mua gì. Luôn cập nhật những gì bạn có sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và ngăn ngừa lãng phí thực phẩm.

Nếu bạn mua các mặt hàng thực phẩm với số lượng lớn, bạn không cần phải giữ mọi thứ trong nhà bếp của mình. Thay vào đó, chỉ cần giữ một vài món đồ tiện dụng và cất mọi thứ khác vào ga ra của bạn. Nó sẽ giúp nhà bếp của bạn có thể quản lý được và bạn có thể nạp thêm tiền khi thực hiện điều này..

6. Cân nhắc và sắp xếp gọn gàng lại không gian chứa trong “tủ lạnh” của bạn

Tôi đã che đậy tủ đựng thức ăn, vì vậy bây giờ là lúc bạn cần nghĩ về tủ lạnh của mình. Trước tiên, bạn sẽ cần phát triển một hệ thống thiết thực và hợp vệ sinh để bảo quản mọi thứ trong tủ lạnh. Bạn cần dễ dàng nhìn thấy mọi thứ để thực phẩm không bị mốc khi cất trong góc.

Một mẹo nhỏ là

Bạn nên mua thêm các hộp đựng đồ để bảo quản, như vậy bạn sẽ tận dụng được tối đa không gian trong tủ lạnh. Nó giúp giữ các mục mà bạn sắp xếp trước đó lại với nhau và biết mọi thứ ở đâu.

Sử dụng không gian chứa có cửa cho các mặt hàng không nhanh chóng hỏng.

Ví dụ: bạn có thể giữ gia vị, nước sốt hoặc trứng ở đây.

Mỗi tuần, hãy đảm bảo rằng bạn loại bỏ những đồ ăn thừa và dọn dẹp kỹ lưỡng. Nếu bạn có thói quen, bạn sẽ ở trên tủ lạnh và giữ nó an toàn.

7. Duy trì hoàn thiện, sắp xếp, và cải tạo nhà bếp nhỏ gọn gàng của bạn

Xin chúc mừng – bạn đã hoàn thiện nhà bếp nhỏ gọn gàng, ngăn nắp và tối giản của mình.

Tin buồn là đó không phải là công việc chỉ làm một lần và làm. Thay vào đó, nó là một quá trình liên tục để giữ cho nhà bếp nhỏ tối giản của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

duy-tri-hoan-thiẹn-sap-xep-can-bep-nho-gon-theo-phong-cah-toi-gian-cua-ban
Duy trì hoàn thiện, sắp xếp, và cải tạo căn bếp nhỏ gọn gàng của bạn

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Như đã đề cập ở trên, bạn cần phải dọn dẹp nhà bếp và phòng đựng thức ăn thường xuyên. Nó không chỉ giúp nhà bếp tối giản của bạn gọn gàng hơn mà bạn còn tiêu ít tiền hơn cho thực phẩm khi bạn biết mình có gì.

Nhưng bạn cũng nên thường xuyên dọn dẹp nhà bếp. Điều đó có thể là thường xuyên ba tháng một lần hoặc một năm một lần, tùy thuộc vào mức độ cam kết của bạn. Bạn càng thường xuyên dọn dẹp nhà bếp của mình, thì mọi việc sẽ càng dễ dàng hơn.

Nếu bạn có câu hỏi về các phương pháp “cải tạo nhà bếp nhỏ” theo phong cách tối giản hoặc bất kỳ chi tiết nào được cập đến trong bài viết này, hãy kết nối với chúng tôi và tìm hiểu thêm.

Cho dù bạn muốn tạo ra một ngôi nhà yên tĩnh, tối giản hay nuôi dưỡng tư duy tối giản, bạn cần có môi trường phù hợp xung quanh mình. Renew Your Life VN hy vọng bạn tìm thấy nguồn cảm hứng cho hành trình tối giản của mình trong những viết này!

Source: Homegarden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.