Ở Thái Lan, phong cách tối giản nhật bản MUJI đã có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp sửa chữa nhà cửa, đặc biệt là trong các ngôi nhà dân dụng. Nói cách khác, họ yêu thích phong cách MUJI vì nó là thiết kế rất tối giản, ấm áp và ấm cúng. Theo một bài đăng, chủ cũ của ngôi nhà Hana MUJI House ở Thái đã lên kế hoạch cải tạo nó để bán lại và quyết định đi theo phong cách tối giản “MUJI” của Nhật.

Project: 92/69 Hana MUJI Minimal House

Designer: Sissay Group

Khu Vực: Thái Lan

Chi tiết:

  • 2 phòng ngủ
  • 2 phong tăm
  • Bếp âm tường, khu ăn uống
  • Phòng khách
  • 1 bãi đậu xe

KHU VỰC BÊN NGOÀI Của Hana MUJI House ở Thái

Đối với bất kỳ ngôi nhà theo phong cách MUJI nào, điều quan trọng nhất là tông màu kép giữa gam màu trắng và các yếu tố bằng gỗ trong tổng thể thiết kế ngôi nhà. Vì vậy, bạn có thể thấy tất cả các ngôi nhà phong cách MUJI đều có bề mặt ngoại thất màu trắng đáng kể. Ngay cả các mái che và hàng rào đều có một màu trắng.

KHU VỰC BÊN NGOÀI Của Hana MUJI House ở Thái

KHU VỰC NỘI THẤT Của Hana MUJI House ở Thái

Khi bước vào bên trong căn nhà Hana Muji House , bạn sẽ được chào đón bởi những đồ nội thất bằng gỗ trong khu vực tiếp khách. 

Ngôi Nhà phong cách MUJI tối giản ở thái lan 1

Kệ ti vi, bàn ăn, tủ và bàn đều bằng gỗ sồi màu ghi sáng. Ngoài ra, ván sàn cũng được trang bị vân gỗ sáng màu để hoàn thiện thiết kế.

Ngôi Nhà phong cách MUJI tối giản ở thái lan 2

Hana MUJI Minimal Style in thailand 4

Sau đó, bạn sẽ bắt gặp một căn bếp theo phong cách MUJI tối giản. Như bạn có thể thấy, tất cả các tủ bếp đều có màu trắng, có thêm các giá gỗ để đựng đĩa và bát.

Hana MUJI Minimal Style in thailand 13
Kệ tivi, bàn ăn, tủ và bàn bên trong căn nhà Hana Muji House đều bằng gỗ sồi màu ghi sáng

Hana MUJI Minimal Style in thailand 2

Hana MUJI Minimal Style in thailand 6
Hana Muji House sử dụng tất cả các tủ bếp đều có màu trắng, có thêm các giá gỗ để đựng đĩa và bát.

Hana MUJI Minimal Style in thailand 5

Đi lên tầng một, sau đó bạn sẽ đến phòng ngủ được trang bị đồ nội thất và đồ trang trí theo phong cách tối giản MUJI Minimalism. Tông màu đất được sử dụng trong căn phòng này vì nó mang đến cho gia chủ một bầu không khí ấm cúng và ấm cúng để nghỉ ngơi.

Hana MUJI Minimal Style in thailand 8

Hana MUJI Minimal Style in thailand 7
Tông màu đất được sử dụng trong căn phòng vì nó mang đến cho Hana Muji House một bầu không khí ấm cúng và ấm cúng để nghỉ ngơi

Hana MUJI Minimal Style in thailand 10

Mặt khác, phòng tắm được trang trí bằng gạch in và mạch hệ thống ánh sáng đèn ngầm để thêm phần sáng tạo. Chủ sở hữu Hana Muji House có thể tận hưởng ngôi nhà của họ vì ngôi nhà phong cách MUJI này thực sự truyền cảm hứng theo nhiều cách khác nhau.

Hana MUJI Minimal Style in thailand 9
Khu vực phòng tắm của Hana Muji House Design

Bạn có thể xem thêm:

Nếu bạn có câu hỏi về các phương pháp thiết kế hay cải tạo lại ngôi nhà của mình theo phong cách tối giản Muji hoặc bất kỳ chi tiết nào được cập đến trong bài viết này, hãy kết nối với chúng tôi và tìm hiểu thêm.

Cho dù bạn muốn tạo ra một ngôi nhà yên tĩnh, tối giản hay nuôi dưỡng tư duy tối giản, bạn cần có môi trường phù hợp xung quanh mình. Renew Your Life VN hy vọng bạn tìm thấy nguồn cảm hứng cho hành trình tối giản của mình trong những viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.